MENU
Giới Thiệu

Thay mặt lãnh đạo CÔNG TY TNHH ARECA, tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cám ơn tới Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành, hợp tác, ủng hộ Công ty trong thời gian qua.

Với mong muốn mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng cao, công ty THNH ARECA luôn nỗ lực quản lý dự án, thiết kế, thi công các công trình dân dụng góp phần đem tới sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng cho các sản phẩm của chúng tôi, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tiện nghi của khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Trân trọng kính chào!!!

 

Công ty TNHH ARECA được thành lập năm 2008 chuyên thi công hệ thống cơ điện và PCCC. ARECA đã được chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho tất cả các phòng ban và các công đoạn sản xuất, lắp đặt.

Các hạng mục ARECA thi công, lắp đặt:

  • Hệ thống điện dân dụng và công nghiệp;
  • Hệ thống cấp thoát nước công trình và xử lý nước thải;
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy ;
  • Hệ thống điều hòa, thông gió ;
  • Hệ thống chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền ;
  • Hệ thống điện nhẹ : camera, thông tin nội bộ, cửa từ khách sạn… 

 

 

 

 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ARECA luôn xác định người lao động là lực lượng trọng yếu cho sự vững mạnh của doanh nghiệp. Ban Lãnh đạo luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tham gia các khóa học nội bộ và bên ngoài nhằm giúp người lao động được bồi dưỡng phát triển kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và phát huy khả năng sáng tạo trong công việc.

 

 

Ghi chú: Số liệu được cập nhật đến ngày 31/03/2017